Công nghệ cắt laser inox có những ưu điểm gì?

Công nghệ cắt laser inox là công nghệ hiện đại nhất được tạo ra từ chuyên gia cơ khí hàng đầu thế giới. Đây là một công nghệ hàng đầu về tính năng tự động, gia công chính xác với tốc độ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với công nghệ này, nhiều sản phẩm đẹp mắt đã được tạo ra.

Các lĩnh vực ứng dụng gia công inox

Vật liệu inox thường nhiều người biết đến là thép không gỉ. Đúng như cái tên gọi của nó” thép không gỉ” thì vật liệu này là một vật liệu rất bền, sáng bóng và ít bị oxi hóa.

Với những ưu điểm đó, các chuyên gia về gia công cơ khí cnc đã nghiên cứu và được tạo ra nhiều loại inox khác nhau. Được biết, hiện nay có đến gần 200 loại inox để có thể ứng dụng phù hợp với các lĩnh vực khác nhau như thiết bị nhà bếp (nêm, thìa, bát, chén…), nội thất gia đình hay nội thất nhà bếp(bàn, ghế, mắc treo quần áo, tủ đồ…), chữ trang trí quảng cáo…

Không chỉ có những ứng dụng trong đời sống mà trong các lĩnh vực như thực phẩm, công nghiệp, y tế, quân sự cũng có nhiều dụng cụ, thiết bị được tạo ra từ quá trình gia công inox.

Bởi vì inox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nên các công ty gia công cớ khí đã chú trọng phát triển về mảng gia công inox hơn. Đặc biệt các cơ sở gia công inox đã sử dụng máy cắt laser để đẩy nhanh quá trình gia công sản phẩm.

Vậy công nghệ cắt laser inox có những ưu điểm gì?

Không chỉ có cắt laser kim loại, gia công cơ khí nhôm mà cắt laser inox cũng có những ưu điểm vượt trội so với cách gia công trước đây như:

– Đầu tiên là chất lượng vết cắt bằng laser rất tốt, bởi laser khi cắt inox có tốc độ cắt nhanh từ 1300mm/ph đến 1500m/ ph tùy vào độ dày mỏng của vật liệu.

– Tiếp đến gia công cắt laser inox không như phương pháp truyền thống là tự tay gia công từng chi tiết mà mọi quá trình đều thực hiện tự động trên máy cnc đảm bảo độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian cũng như công sức lao động.

– Đặc biệt, với quá trình gia công cắt laser cnc thì không chỉ chính xác, chất lượng trên những mẫu cắt đơn giản mà còn cả đáp ứng được các yêu cầu về chi tiết, họa tiết khó nếu khách hàng mong muốn, tạo nên những sản phẩm đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.39.39.00